วารสาร Walailak Journal of Science and Technology เป็นวารสารในฐานข้อมูล Scopus จากมหาวิทยาลัยไทยเพียงแห่งเดียว ที่ปรับการออกเป็นรายเดือน ตั้งแต่ปีที่ 11 (ค.ศ. 2014) โดยจัดเนื้อหาในแต่ละเล่มให้มีความสอดคล้องตามแก่นเรื่องเดียวกัน มีอาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง ทำหน้าที่ บรรณาธิการประจำฉบับ วารสาร Walailak Journal of Science and Technology เข้าสู่ปีที่ 16 (ค.ศ. 2019) โดยเตรียมเผยแพร่บทความที่ตอบรับตีพิมพ์ครบ 10 เล่มแล้ว อีกทั้งมีแผนเผยแพร่ 2 เล่มที่เชื่อมโยงกับการประชุมวิชาการด้าน Plasma Sciences ของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และ การประชุมวิชาการด้าน Biomedical Sciences ของสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ดังนี้ Vol 16: Forthcoming Issue: Special Issue on Nursing Guest Editor: … Continue reading Walailak J Sci & Tech 2019 ก้าวสู่ปีที่ 16 เตรียมการเผยแพร่ 12 เล่ม กว่า 70 บทความ